Gần đây trên tờ báo bong da so của Anh bất ngờ cho hay Danny Welbeck sẽ không ra sân trong cuộc chiến giữa Arsenal và Sutton United vì 1 lý do vô cùng bất ngờ.

Đề cập bắt đầu từ trở lại sau khi bình phục chấn thương, Welbeck vẫn chưa thi đấu trọn vẹn 90 phút 1 lần nào trong màu áo của Arsenal. hai lần xuất hiện sắp nhất trên sân, tổng số phút mà tiền đạo người Anh thi đấu chỉ vỏn vẹn 28 phút.

3a1-1202

Theo thông tin mới nhất, chấn thương của Welbeck giờ Đây cũng đã không còn đáng ngại không những thế HLV Wenger và lãnh đạo của Arsenal vẫn đang rất dè chừng với trường hợp của anh.

Cụ thể kênh kqbd cũng cho hay trong trận đấu sắp tới có Sutton United tại vòng 5 húi FA, Welbeck cũng sẽ ko ra sân thi đấu. Theo san sẻ trên trang tư nhân của cầu thủ 26 tuổi này, thì lý do chính là vì mặt sân tại Borough Sports quá xấu.

“Thật mừng lúc bữa nay đã mang thể thi đấu 70 phút để khiến cho hot người. tuy nhiên mặt sân cỏ nhân tạo tại Sutton chẳng phải là một ý tưởng xuất sắc để ra sân vào lúc này.”

Mùa này do tác động của chấn thương, Welbeck chỉ mới thi đấu tổng cùng 6 trận cho Arsenal. Trong Đó, trung phong người Anh chỉ mới đá chính đúng 1 lần là trong thắng lợi 5-0 của Pháo Thủ trước Southampton hồi 29/01.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements