Ibrahimovic, người đang phát triển thành “Quỷ vương” mới trên sân Old Trafford sau lúc đóng một vai trò rất lớn trong công đoạn hồi sinh Manchester United thời kì qua.

hiện giờ, Ibrahimovic chính là cầu thủ hay nhất tại MU, anh đã ghi tổng cùng 26 bàn cho “Quỷ đỏ” trên mọi trường đấu. mới đây nhất, ngôi sao người Thụy Điển lại sắm vai người hùng với cú lưu ban giúp đội bóng của HLV Mourinho giành thắng lợi nhọc nhằn có kqbd 3-2 trước Southampton ở chung kết hớt tóc Liên đoàn Anh.

1488356945-bong-da-ibra3

Ở tuổi 35, cựu trung phong Milan và PSG vẫn duy trì tư thế ổn định đáng ngạc nhiên. Trong một đội hình MU gồm phổ quát cầu thủ trẻ, chỉ mang bản lĩnh và sang trọng của Ibra mới soi tuyến phố dẫn lối đến thành công.

Chính bởi thế, không ngạc nhiên lúc đang sở hữu hồ hết người liên tục ví hình ảnh Ibrahimovic mang “Vị vua” 1 thời Eric Catona tại sân Old Trafford.

Cựu danh thủ MU, Gary Neville từng san sớt với kênh bong da so rằng: “Ibrahimovic có vầng hào quang đãng như Cantona, cậu đấy là 1 thủ lĩnh với sự tự tín cao độ rất giống khí chất Cantona.”

Hay mới đây, huyền thoạị Martin Keown của Arsenal đã với các so sánh khá sắc nét về Ibra sở hữu huyền thoại Catona trước Đó.

“Sự đóng góp của Ibrahimovic vào thành công của Man United thời kì qua là rất to, từ phong cách mạnh mẽ trên sân, dòng tôi của một cầu thủ mang tầm vóc lớn, cho tới khoa học và khả năng dứt điểm siêu việt. Cho tới giờ, mọi người thấy Ibrahimovic sở hữu sức ảnh tưởng lớn. Cậu đấy đang tỏa sáng ở MU. Ibrahimovic với thể so sánh phải chăng với Eric Cantona.”

Xét trên phổ quát phương diện, các nhận xét của các danh thủ về 2 mẫu cầu thủ Ibrahimovic và Catonna với nhiều dòng đúng. Họ sở hữu khá nhiều điểm chung, không chỉ vì những mẫu ưỡn ngực tự hào, sự ngang tàng, ngạo mạn của 1 thủ lĩnh, họ còn là những người tạo ra sự dị biệt mà chỉ với ở các “Vị vua” mới mang thể khiến được.

Người thừa kế vĩ đại

Hồi đầu mùa bóng năm nay, Eric Cantona sau khi nghe tin Ibrahimovic muốn trở nên “Vị vua mới” ở sân Old Trafford đã gửi một thông điệp riêng cho Zlatan.

“Hãy nhớ rằng một điều: Chỉ mang độc nhất vô nhị một vị vua ở thành Manchester. Hãy là hoàng tử, nếu cậu muốn.”

1488356945-bong-da-ibra6

Cantona muốn đề cập khéo Ibra rằng Old Trafford chỉ với 1 Vua. Thế nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Cantona đã phải “tâm phục, khẩu phục” thừa nhận Ibra là người kế thừa mẫu vương miện của ông một cách thức xứng nhất.

Trước khi Cantona đến Old Trafford, MU cất chức vô địch ket qua bong da truc tuyen Anh gần nhất đến 26 năm. Sau khi ông đến, MU vô địch đến 4 lần trong 5 năm trước lúc ông quyết định giải nghệ. Cantona mang lại cho MU danh hiệu, địa vị trong làng bóng đá Anh.

Còn mang Ibrahimovic, anh hồi sinh MU chỉ trong vòng 8 tháng, mang 2 danh hiệu Community Shield và giờ là League Cup. phổ thông người đã ví anh là hiện thân của danh hiệu lúc Ibra đi tới đâu, danh hiệu tới Đây.

các điểm dị biệt to nhất giữa hai “Vị vua” này Đó là Ibrahimovic tới Anh lúc đã 35 tuổi và vẫn đang thành công trên những chặng tuyến phố ác liệt nhất vào cuối sự nghiệp trong vị thế của một kẻ đi chinh phạt. Còn bí quyết Đây gần 20 năm, Cantona tuyên bố treo giày ở tuổi 30, loại tuổi vẫn còn đẹp của 1 trung phong.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements